Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K55
Ngày 11/05/2020, Trung tâm ào to Digital Marketing Cao Cp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM55.
Tham dự bui học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng v đặc biệt là các anh ch học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.
Thành thạo Digital Marketing – kinh doanh rộng mở, vươn đến thành công
Để nhanh chóng hòa nhập vào thời ại công nghệ 4.0. Nhiều doanh nghiệp đã chọn Marketing Online để hỗ trợ cho vic kinh doanh của mình. Nhưng có một thực trạng rất đáng lo ngại hiện nay l đã có hàng nghìn doanh nghiệp đổ nợ vì áp dng Marketing Online sai cách. Bởi lẽ, họ chỉ biết ổ tin vào để thực hiện các chiến lược quảng cáo thông qua Marketing Online. Nhưng họ lại không bit cách lm thế nào để tối ưu hay tiếp cận với khách hàng,…
Hot động trong ngành Digital Marketing 4.0 suốt 7 năm qua. Vinaenter đã chứng kiến nhiều doanh nghiệp trắng tay, gánh trên mình món nợ lên đến hàng tỷ đồng v tiến hành Marketing Online sai cách. Thấu hiểu được điều đó, bằng với nhng kinh nghiệm ã tích ly được. Vinaenter sẽ hỗ trợ các anh/ chị học vin tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học một cách tốt nht trong 15 buổi để áp dng vào lĩnh vực kinh doanh của mnh, tăng doanh số bán hàng.
Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:
Ngay từ buổi gặp mặt đu tiên, Vinaenter đã có thể cm nhận rõ niềm hăng say tìm hiểu trong các anh/ ch học viên. Ai cũng tỏ ra vô cùng phấn khởi, ai cũng muốn được đặt ra câu hỏi, nêu lên vấn đề. Chúng tôi cũng đã nhận đc rất nhiều những chia sẻ tâm tình.
Học Marketing Online – hành trang vững chắc cho doanh nghiệp tiến xa
Anh Trần Phước Lợi chia sẻ: “ Trước ht mình xin gửi lời chào đến tất cả mọi ngưi đang có mặt trong buổi khai giảng ngày hôm nay. Có th mình với các bạn không cùng kinh doanh một ngành. Nhưng tất cả chúng ta đến đây đều có chung mc đích là học Digital Marketing 4.0 để hỗ trợ cho việc kinh doanh. Vì vậy mình rất mong mọi người gip đỡ thêm cho mình. Mình đang kinh doanh quán nhậu, nhưng nữa năm qua khách đn quán mình rất ít. Mấy tháng đầu doanh thu còn đ để mình chi trả các khoản khác. Nhng giờ thì mình thực sự bất lực, nguồn thu không đủ bù cho nguồn chi. Mình đang vay th chấp ngân hàng để cầm cự quán. Mình cũng có chy thử quảng cáo, nhưng tương tác chả được bao nhiêu mà lại tốn kém nhiu kinh phí quá. Đưc bạn bè giới thiệu khóa học này để có thể t Marketing. Mình quyết định đăng ký ngay, đây là chiếc phao cứu sinh cuối cùng của mình. Mong rằng sau khi kt thúc khóa học và ứng dụng vào việc kinh doanh, tnh hình sẽ ổn hơn”.
Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của mình. Tôi rất thấu hiểu được ni lo trong bạn. Vì tôi cũng có nhiều anh em, bạn bè kinh doanh quán nhậu và rơi vào tình cảnh như thế. Hiện tại cũng đang có rt nhiều quán khác có nguy c báo động tương tự. Đ đối phó với tình hình ny, chúng ta cần phải c mt chiến lược Marketing Online rõ ràng, cụ thể. Để biết rõ hơn chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu k trong khóa học digital marketing 4.0 này”.
Kt thúc khai giảng là những tấm hnh kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị hc viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 bui thật sự hữu ích!
Cùng xem nhng tấm hình kỷ niệm của khóa K55:
Khóa K55 được hướng dẫn chi tiết các bước lập kế hoch và thực hiện Marketing Online
Hình ảnh các anh ch học viên đang nghiên cứu cách xây dựng chiến lưc Marketing Online hiệu quả