Khóa học Digital Marketing 4.0

Lượt xem: 1.359

Đôi nét Trung tâm đào tạo Vinaenter Academy

Vinaenter Academy là trung tâm đào tạo Digital Marketing 4.0 nổi tiếng tại Đà Nẵng. Trung tâm được thành lập vào năm 2013 bởi Th.S Trần Văn Sơn với sứ mệnh: “Mang đến những khóa học Digital Marketing chất lượng nhằm trang bị những giải pháp Digital Marketing 4.0 hữu hiệu nhất. Giúp các doanh nghiệp cải thiện kỹ năng chuyên môn về Marketing Online để ứng dụng vào việc kinh doanh. Làm bệ phóng cho các doanh nghiệp phát triển nhanh chóng, tiến xa trong tương lai”.

Thầy Trần Văn Sơn nhận danh hiệu: Giải nhất ý tưởng kinh doanh sáng tạo Đà Nẵng 2017
Thầy Trần Văn Sơn nhận danh hiệu: Giải nhất ý tưởng kinh doanh sáng tạo Đà Nẵng 2017

Trung tâm đào tạo Vinaenter Academy - Nơi giúp hàng nghìn học viên chinh phục Digital Marketing 4.0
Trung tâm đào tạo Vinaenter Academy – Nơi giúp hàng nghìn học viên chinh phục Digital Marketing 4.0

Nhờ hoàn thành được sứ mệnh trên, nên chỉ sau ít năm hoạt động. Vinaenter Academy đã thu hút được đông đảo học viên từ sinh viên cho đến các nhà Sale, Ceo,… của các công ty lớn. Cũng từ đó, Vinaenter Academy đã vươn lên, trở thành trung đào tạo Digital Marketing hàng đầu.

Mục tiêu đào tạo của Trung tâm

Vinaenter chính là tâm huyết cả đời của thạc sĩ Trần Văn Sơn. Nhận thấy Digital Marketing đang trở thành một xu thế tất yếu trong việc kinh doanh. Nhưng các doanh nghiệp lại đang thiếu chuyên môn về lĩnh vực này một cách trầm trọng. Xuất phát từ đây, anh đã ấp ủ trong mình khao khát được truyền ngọn lửa “Marketing Online”. Anh mong muốn có thể giúp các doanh nghiệp thắp sáng con đường kinh doanh.

Với quyết tâm hỗ trợ các nhà kinh doanh thành thạo tất cả các phương pháp Digital Marketing. Thạc sĩ Trần Văn Sơn đã đặt ra mục tiêu đào tạo: “Đã học là làm được”.

Bằng những kinh nghiệm thực chiến trong ngành, cùng các kỹ năng, kiến thức chuyên sâu tích lũy bao năm. Thạc sĩ Trần Văn Sơn đã dốc hết sức mình để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Và ngay từ khóa học Digital Marketing đầu tiên, anh đã làm được điều đó. Những khóa tiếp theo, trung tâm cũng đã hỗ trợ cho hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ áp dụng Marketing Online thành công trong việc kinh doanh.


Vinaenter quyết tâm đào tạo các học viên 100% đã học là làm được

Những thành quả Vinaenter Academy thu được

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Vinaenter hiện là Trung tâm đào tạo Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Với mục tiêu đào tạo: “Đã học là làm được, trung tâm đã không ngừng phát triển việc giảng dạy. Đồng thời hỗ trợ Digital Marketing, Marketing online cho các sale, ceo, công ty vừa và nhỏ, sinh viên,…

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinaenter đã khai giảng thành công hơn 100 khóa học trực tiếp. Trung tâm cũng đã truyền niềm đam mê lẫn kiến thức về Digital Marketing cho hơn 2000 học viên. Trong đó có 1200+ học viên với 60 khóa học Digital Marketing, 400+ học viên với 20 khóa SEO Master. Bên cạnh đó, thông qua các khóa học marketing online. Vinaenter Academy cũng đã chia sẻ kiến thức Digital Marketing đến nhiều doanh nghiệp. Giúp họ cải thiện thương hiệu của mình trên thị trường Internet.

Vinaenter Academy danh dự nhận giải thưởng Doanh Nghiệp Khởi Nghiệp Xuất Sắc 2016
Vinaenter Academy danh dự nhận giải thưởng Doanh Nghiệp Khởi Nghiệp Xuất Sắc 2016

Vinaenter chào đón phó chủ tịch Võ Duy Khương ghé thăm
Vinaenter chào đón phó chủ tịch Võ Duy Khương ghé thăm

Đặc biệt, vào năm 2016, với những nỗ lực và cùng sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Vinaenter đã lọt được Top 72 Doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc trên toàn quốc. Vinaenter còn vinh dự và hạnh phúc hơn khi được Phó chủ tịch Võ Duy Khương ghé thăm.

Đó chính là những nguồn động lực to lớn thúc đẩy Vinaenter Academy tiến xa và phát triển lên từng ngày. Trung tâm sẽ cố gắng và quyết tâm hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mục tiêu đào tạo: “Đã học là làm được” trong tương lai.

Lý do bạn nên chọn khóa học Digital Marketing tại Vinaenter Academy

  • Giáo trình đạt chuẩn quốc tế

Ngay từ khi bắt đầu hành trình lan tỏa Digital Marketing. Vinaenter quyết tâm sẽ giúp mọi nhà làm kinh doanh đều có thể chinh phục được phương pháp Marketing hiện đại này. Và từ đó, dùng Marketing Online làm bước đệm để doanh nghiệp nhảy vọt ra thế giới.

Để thực hiện được điều trên, Vinaenter hiểu rằng: phải có những phương pháp Marketing Online bắt kịp với xu hướng chung của thế giới, thì doanh nghiệp mới có cơ hội được thị trường ngoài nước biết đến.

Vì vậy, tuy chương trình giảng dạy tại Vinaenter được thiết kế theo một lộ tình riêng biệt. Nhưng Vinaenter vẫn luôn đảm bảo chương trình đạt chuẩn quốc tế. Từng bài giảng của trung tâm đều được các giảng viên chắt lọc và biên soạn kỹ càng dựa trên chuẩn mực toàn cầu. Chương trình học sẽ góp phần giúp những nhà làm kinh doanh bắt kịp xu thế hiện đại. Làm chủ và dẫn đầu thời đại kỷ nguyên số .

  • Đã học là làm được

Digital Marketing hiện đang là một kênh tiếp thị nổi tiếng hiện nay. Từ những nhà bán lẻ, đến những nhà bán buôn có mô hình lớn nhỏ khác nhau đều lựa Digital marketing để quảng cáo cho doanh nghiệp mình. Vì vậy mà trào lưu theo học Digital Marketing, đặc biệt là học quảng cáo facebook đang được phổ biến hơn bao giờ hết.

Nhưng đây là một hình thức tiếp thị mới, hoàn toàn khác biệt với marketing truyền thống quen thuộc. Đồng thời Digital Marketing cũng có rất nhiều mảng, nhiều kênh phải tìm hiểu. Bên cạnh đó là thực trạng một số trung tâm chưa đảm bảo được chất lượng trong giảng dạy. Điều này đã làm cho nhiều người học tốn một khoản tiền lớn nhưng vẫn không thể thực hành được.

Nhận thấy được điều đó, nên chỉ vừa ngày đầu thành lập, Trung tâm đã nhanh chóng xác định mục tiêu đào tạo: “Đã học và làm được”. Vinaenter quyết tâm sẽ hỗ trợ và đào tạo 100% học viên có thể thành thạo mọi công cụ của Digital marketing sau khi kết thúc khóa học.


Khóa Digital Marketing Ôtô Mitsubishi Huế nhận chứng chỉ cuối khóa

Để đảm bảo kết quả đạt được như mục tiêu đã đề ra, nên Vinaenter vô cùng chú trọng đến kết quả đầu ra. Chúng tôi lựa chọn hình thức giảng dạy “cầm tay chỉ việc” để có thể theo sát học viên. Giúp hỗ trợ các anh chị học viên hoàn thiện hơn những kỹ năng, tư duy và kiến thức để trở thành một chuyên gia Digital Marketing chuyên nghiệp.

Khóa học Digital Marketing từ cơ bản đến nâng cao

Hiện nay đã có rất nhiều nhà kinh doanh theo học Digital Marketing cũng như Marketing Online. Nhưng cạnh đó, vẫn còn không ít người do dự suy nghĩ: Không rành máy tính có học được không? Hay Marketing Online là hình thức mới liệu có phù hợp với doanh nghiệp? Một số khác thì lại lo sợ học không được, hiệu quả không cao.

Nếu bạn cũng đang ở trong một số này, thì từ giờ không cần phải lo gì nữa nhé! Đừng để nỗi sợ đánh mất cơ hội đưa doanh nghiệp chạm vào cánh cửa thành công. Vì đến với Vinaenter, bạn sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn ngay từ những bước đầu tiên cho đến bước cuối cùng. Đảm bảo dù không biết gì bạn vẫn có thể học tốt Digital Marketing.

Lễ trao chứng chỉ cuối khóa K15 - Digital Marketing 4.0 tại Vinaenter Academy
Lễ trao chứng chỉ cuối khóa K15 – Digital Marketing 4.0 tại Vinaenter Academy

Bên cạnh đó, trong mỗi buổi học, lớp còn có thêm trợ giảng. Giúp theo sát bạn từng bước một và hỗ trợ ngay khi bạn gặp vấn đề trong thực hành. Điều này cũng đồng nghĩa bạn không cần phải giỏi công nghệ, chỉ cần biết sử dụng laptop cơ bản là đã có thể học được rồi.

Đồng thời, những nội dung giảng dạy có tính ứng dụng thực tế cao. Được cập nhật liên tục, phù hợp với yêu cầu và sự biến đổi của các ngành nghề trên thị trường. Cùng với đó, trung tâm đã kết hợp thêm chương trình đào tạo xen kẽ lý thuyết lẫn thực hành. Nên dù bạn chưa có kiến thức gì về Marketing Online, thì sau khóa học Digital Marketing này vẫn có thể tự tin triển khai các chiến lược tiếp thị qua Internet.

Đội ngũ giảng viên tại Vinaenter Academy

Vinaenter Academy được đánh giá là chất lượng, chuyên nghiệp không phải chỉ vì trung tâm luôn biết cách cải tiến và phát triển trong hình thức tổ chức, giảng dạy. Mà phần lớn là nhờ vào Vinaenter sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Họ là những người tâm huyết với nghề và đã có nhiều năm thực chiến trong ngành:

GV Trần Văn Sơn

Th.S Trần Văn Sơn là Thạc Sĩ Hệ Thống Thông Tin – Chuyên gia đào tạo Lập trình viên hàng đầu Việt Nam. Thầy cũng chính là người sáng lập và là CEO Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Vinaenter.

Trước đây, thầy đã từng danh dự giành được giải nhất cuộc thi Ý Tưởng Kinh Doanh Sáng Tạo năm 2007 với dự án: Bán Vé Xe Khách Qua Mạng được lập trên nền tảng ASP.net. Thầy cũng đã trải qua nhiều vị trí khác nhau như: Lập trình viên, trưởng phòng công nghệ, trưởng bộ phận marketing online,…Là một người có xuất phát điểm thấp nhưng thầy đã vượt qua được số phận và giúp đỡ nhiều doanh nghiệp bắt kịp Digital Marketing. Thầy cũng chính là người dẫn dắt và truyền cảm hứng cho hàng nghìn người, đặc biệt là các bạn trẻ.

GV Trần Văn Sơn
GV Trần Văn Sơn

Hiện tại thầy đang đảm nhiệm vai trò giảng viên chính của trung tâm. Với niềm đam mê to lớn cùng ngọn lửa nhiệt huyết trong mình. Thầy đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những bài giảng chất lượng nhất. Sau 7 năm hoạt động trong nghề đào tạo, thầy Sơn đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp tại miền Trung phát triển mảng Marketing Online lên tầm cao mới.

GV Lê Đức Nguyên

Là một người sớm dành “tình yêu” cho Digital Marketing. Vì thế mà thầy đã bỏ ra rất nhiều công sức lẫn thời gian để tìm hiểu và chinh phục tất cả các mảng liên quan đến hình thức tiếp thị này.

GV Lê Đức Nguyên
GV Lê Đức Nguyên

Hiện thầy đang là quản lý hàng trăm dự án Facebook ads cho khách hàng. Thầy cũng chính là người sáng lập kỹ thuật Target ROSA và hỗ trợ cho hàng trăm học viên lên đỉnh Facebook, học quảng cáo facebook thành công.

Những chia sẻ của cựu học viên Vinaenter Academy

Sau khi tham gia các khóa học của trung tâm, nhiều ceo, sale đã áp dụng hiệu quả và đạt được thành công trong công việc, điển hình như:

Chị Thương – học viên khóa 45, khóa học Digital Marketing:

Là một nhân viên kinh doanh máy pha cà phê. Chị đã có một thời gian khó khăn vật lộn với thị trường khi áp dụng marketing truyền thống. Nhưng kể từ khi biết đến và theo học Digital Marketing tại Vinaenter, chị đã học được nhiều kỹ năng như biên tập video bán hàng, thiết kế hình ảnh quảng cáo, quảng cáo bán hàng trên Facebook,… để áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Và chị đã thực sự bất ngờ vì hiệu quả lại đến nhanh như vậy. Chỉ sau 3 buổi học facebook ads, chị đã ký được 3 hợp đồng trị giá 150 triệu. Sau cùng chị muốn lan tỏa đến thông điệp: “Muốn kinh doanh phải kinh doanh trên Internet”.

 


Chị Thương – Học viên Digital Marketing khóa 45 vui mừng kể về thành quả mà mình thu được sau khi học marketing online

Anh Hoàng (khóa 47), Giám đốc công ty Nguồn sáng xanh:

Anh Hoàng cũng là một ví dụ điển hình cho sự thành công. Công ty anh đã nhanh chóng tăng 200% doanh thu, và tiết kiệm 100% chi phí quảng cáo sau khóa học Marketing online. Anh học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ thầy Sơn. Học được cách chạy quảng cáo hợp lý, tư duy chiến lược, quảng cáo bán hàng đa kênh,… Anh cảm thấy thầy Sơn là một người rất nhiệt tình và quan tâm tới học viên của mình cả trong và sau khóa học Digital Marketing. Thầy luôn tận tình giải đáp thắc mắc và giúp đỡ hết mình để đào tạo ra được những học viên thành công hơn những đối thủ của họ, tiến xa hơn trên con đường kinh doanh


Anh Hoàng – giám đốc công ty Nguồn sáng xanh đã tăng doanh thu 200% và tiết kiệm 100% chi phí quảng cáo sau khóa học Marketing Online

Anh Vinh (khóa 44) hiện đang là CEO của Taxi tải Nhân Hòa:

Sau khi học quảng cáo google adwords và các thủ thuật về Digital Marketing ở nhiều trung tâm nhưng không mang lại hiệu quả cao. Cuối cùng anh đã chọn Vinaenter Academy để tìm kiếm một cơ hội bứt phá trong công việc. May mắn đã đến với anh khi gặp được thầy Sơn. Một người vô cùng tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm đáng để anh học hỏi. Anh học được nhiều kỹ năng như lập chiến lược kinh doanh, biên tập content,… Kết quả mà anh thu được sau khi tham gia khóa học là tăng 20% doanh thu ngay tháng đầu tiên.


Anh Vinh – giám đốc công ty xe tải Nhân Hòa chia sẻ kinh nghiệm sau khi học khóa Digital Marketing tại Vinaenter

Trên đây chỉ là một số nhỏ những học viên đã thành công hơn sau khi học tại trung tâm. Còn có rất nhiều những anh chị học viên khác nữa cũng đã thăng tiến được công việc kinh doanh.

Dorothy Billington đã nói rằng: “Những gì chúng ta biết ngày hôm nay sẽ lỗi thời vào ngày hôm sau. Nếu chúng ta ngừng học thì sẽ ngừng phát triển”, học Marketing cũng vậy. Hiện marketing truyền thống đang dần lạc hậu, nó không còn phù hợp nữa rồi. Đã đến lúc chúng ta cần thay đổi tư duy, thay đổi suy nghĩ và tìm cho mình một phương pháp mới – Marketing Online.

Hãy đến ngay với Vinaenter để được trang bị đầy đủ từ A – Z các kỹ năng lẫn kiến thức về Marketing Online. Chất lượng – Giá rẻ – Chuyên nghiệp cùng với mục tiêu đào tạo: “Đã học là làm được”, Vinaenter Academy tự tin sẽ biến bạn thành một bậc thầy trong ngành Digital Marketing.

Những khóa học Digital Marketing tại Vinaenter Academy

Hiện tại Vinaenter Academy For Digital Marketing 4.0 gồm có ba khóa học về Digital Marketing:

Bậc thầy bán hàng trên Facebook

Khi tham gia khóa học Bậc thầy bán hàng trên facebook, bạn sẽ được biết thêm nhiều kỹ năng như:

+Tư duy chiến lược

+Biên tập Content Marketing, thiết kế hình ảnh, biên tập video

+Quảng cáo trên Facebook

+Chatbox bán hàng tự động

Ứng dụng những kỹ năng trên vào chiến lược Marketing Online, chắc chắn công việc kinh doanh online của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Đặc biệt là vượt qua được các đối thủ cạnh tranh và thu hút đông đảo khách hàng

Hình ảnh học viên khóa học Bậc Thầy Quảng Cáo Facebook
Hình ảnh học viên khóa học Bậc Thầy Quảng Cáo Facebook

Một buổi học Marketing Online tại Đà Nẵng - Biên tập bán hàng tại Trung tâm đào tạo Vinaenter Academy - Khóa K28
Một buổi học Marketing Online tại Đà Nẵng – Biên tập bán hàng tại Trung tâm đào tạo Vinaenter Academy – Khóa K28

Khóa học Digital Marketing 4.0

Khóa học sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên Marketing Online thực thụ. Xong khóa học này, bạn sẽ thành thạo tất tần tật những kỹ năng liên quan đến Digital Marketing 4.0:

+Tư duy chiến lược, chọn sản phẩm

+Quảng cáo và bán hàng trên Facebook

+Quảng cáo và bán hàng trên Google

+Tiếp thị lại Remarketing

+Chatbox bán hàng tự động

+Thiết kế hình ảnh, làm video

Buổi học google ads, facebook ads  dành cho phòng kinh doanh Ngân Hàng TP.Bank
Buổi học quảng cáo google adwords, facebook ads dành cho phòng kinh doanh Ngân Hàng TP.Bank

Vip Digital Marketing 4.0

Đến với khóa học Vip Digital Marketing 4.0, bạn không những được học về kiến thức Digital Marketing 4.0, mà bạn còn được hỗ trợ hoàn thiện hệ thống kinh doanh và phát triển doanh nghiệp, tăng thêm doanh số. Ngoài ra, chúng tôi sẽ còn giúp bạn:

+Nghiên cứu sản phẩm và chọn sản phẩm kinh doanh

+Hỗ trợ đánh giá và PR Doanh nghiệp, trong và sau quá trình triển khai các hệ thống PR của Vinaenter như fanpage, website

Học viên khóa học Digital Marketing Online giới thiệu sản phẩm
Học viên khóa học Digital Marketing Online giới thiệu sản phẩm

Cấp chứng chỉ cho anh Khánh - Chủ hệ thống trà sữa RoyalTea với hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc
Cấp chứng chỉ cho anh Khánh – Chủ hệ thống trà sữa RoyalTea với hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau nếu như bạn muốn đăng ký khóa học digital marketing hoặc cần tư vấn thêm:

Trụ sở: Tòa nhà 154 Phạm Như Xương, Đà Nẵng

Hotline: 07777 10005