Vinaenter Digital Academy

Tin khai giảng

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K47

Ngày 11/11/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM47.

Tham dự buổi học khai giảng c anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ ging và đặc biệt là các anh chị học viên đến t nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Thầy Trần Văn Sơn đưa ra lời giải áp: Làm sao để kinh doanh online đạt được hiệu quả cao?

Th gii đang bước vào thi đại kỷ nguyên số, n rộ với xu hướng chung là “nhà nhà online, người người online”. Bắt kịp sự thay đổi đó, các xu hướng Digital Marketing đã nhanh chóng nhảy vào thị trường chiếm chỗ của cc hình thức Marketing truyn thống. Tuy nhiên, hiện vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa thể thot ra được những phương pháp cũ. một số khác thì vẫn còn loay hoay với đng câu hỏi: Làm sao để kinh doanh online đạt được hiệu quả cao? Làm thế no để đưa Marketing Online vào công vic kinh doanh?

May mn được nhiều doanh nghip tin tưởng và tâm sự nỗi lòng. Nên Vinaenter vô cùng thấu hiểu được nhng lo lắng và vướng mc mà các doanh nghiệp hin đang gặp phải. Vì thế, với những kinh nghiệm ca mình. Vinaenter vẫn luôn duy trì khóa học Digital Marketing 4.0 suốt thời gian vừa qua. Trong khóa học K47 này, Vinaenter sẽ giúp cho các anh chị học viên có thể thành thạo Marketing Online một cách tốt nhất đ có thể đưa doanh nghiệp đi lên trong bối cảnh hin nay.

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Trong không khí phấn khi, tưng bừng của buổi khai giảng. Các anh chị học viên vô cùng tích cực trong việc bàn luận, đặt cu hỏi và chia sẻ những vấn đề của mình.


Các anh chị học viên cùng giảng viên ang thảo luận về cách chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng

Chị Lê Thị Kim Quý chia s: “Xin chào tất cả mọi người. Tôi rất vui mừng khi được gặp mọi ngưi trong buổi khai giảng ngày hôm nay. Tôi xin phép đợc chia sẻ câu chuyện kinh doanh của mình: Hiện ti tôi đang là 1 chuyên viên bất động sản. Với mong muốn để khách hàng thun lợi và tiết kiệm được thời gian hơn trong vic đi xem d án. Chúng tôi đã lập ra một fanpage cùng một trang web chứa hình ảnh cùng những thông tin về các dự án mà khách hàng cần. Thông qua đây, khách hàng có thể xem và đặt lô mọi ni, mọi lúc mà không cần phải đến trc tiếp đến công ty. Tuy nhiên hầu như khách hàng vn chưa biết đn fanpage và trang web này của công ty. Tôi không biết nên làm cách gì để khách hàng có thể biết đến”.

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả li: “Xin cảm ơn những chia sẻ vô cùng ý nghĩa của bạn. Đây cũng chính là nỗi lo của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Để cho fanpage và trang web có thể tiếp cận với nhiều khách hàng thì bạn có thể tiến hành chạy quảng cáo trên các trang mng xã hội như: facebook, zalo,..Tuy nhiên để chinh phc khách hàng vào xem và n nút theo dõi thì bạn cn phải đầu tư thêm về phần hình ảnh. Để biết rõ hơn về cách thực hin, chúng ta hãy cùng nhau tm hiểu kỹ hơn trong khóa học”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phn quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm của khóa học Digital Marketing 4.0 - K47:


Buổi học thit kế video bán hàng của các anh chị khóa K47