Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K62
Ngày 19/10/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa hc Digital Marketing 4.0 khóa DM62.
Tham d buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám ốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.
Marketing Online – công cụ hỗ trợ đc lực cho doanh nghiệp trong mùa dịch covid
Dịch covid 19 bùng nổ đã giáng một đòn nặng nề vào nền kinh tế của nhiều nước trên thế gii, trong đó có Việt Nam. Dù cho đến tháng 10 này, s người nhiễm covid tại Việt Nam đã giảm đi rõ rệt. Thậm chí có nhiều ngày không có thêm ca mắc mi nào. Tuy nhiên, nhiều ngành sản xuất vẫn đang trì trệ và không ít doanh nghiệp buộc phải đóng cửa vì phá sản. Trong hoàn cnh này, để doanh nghiệp của mình vẫn tồn tại được. Thì bạn cần lắm một công cụ hỗ trợ đắc lực như Digital Marketing 4.0.
Với chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động Marketing và trao đổi thông tin. Marketing Online sẽ gip bạn tương tác, kết ni rộng rãi với nhiều khch hàng. Đồng thời bạn sẽ tăng được lượng khch online một cách nhanh chng và cứu sống doanh nghip của bạn qua khỏi “cn bão” covid đầy biến ộng.
Hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với những kinh nghiệm là một Agency hàng đầu Việt Nam. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất trong 15 buổi để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình. Từ ây doanh nghiệp sẽ tăng ược doanh số bán hàng v vượt qua được thời k covid khó khăn.
Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:
Trong buổi khai giảng, các anh chị học viên đều hứng khởi vì đã tìm được con đường cứu sống doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, các anh chị học viên cũng đã đặt nhiều câu hỏi về việc hiện tại dịch covid đang diễn biến phức tạp. Doanh nghiệp nào cũng gặp nhiều khó khăn nên sự cạnh tranh ngày càng tr nên khốc liệt. Vậy làm sao để quảng cáo facebook hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng.
Thầy Sơn đang phân tích nguyên nhân chy facebook ads nhưng không ra đơn
Anh Dũng chia sẻ: “Chào các giảng viên và các bạn học viên trong lớp. Hiện tại mnh đang kinh doanh lĩnh vực đồ gốm được 5 năm. My năm vừa qua, công việc kinh doanh của mình cũng rt suôn sẻ. Tôi thu về được lượng lớn đơn đt hàng đều đặn hằng ngày. Nhưng năm 2020 này, vì covid 19 và sự quảng bá mnh mẽ của đối thủ cnh tranh. Mà doanh thu của cửa hàng giảm xuống rõ rt. Mình cũng đã thử chy quảng cáo facebook một thời gian nhưng không có tin triển gì. Mình không biết lựa chọn quảng cáo theo cách này có đúng không nữa? Mình lo sợ rằng, nu tình hình này cứ tiếp tục kéo dài, thì có thể mình phải đứng trước bờ vực phá sản”.
Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời:“Thật tuyt vời vì anh Dũng đã chia sẻ những nỗi lòng mà hầu hết doanh nghiệp đều đang gặp phải. Hiện nay cũng có rất nhiều chủ doanh nghiệp đang đau đầu vì vấn đề này. Thực ra việc chạy ads là một phưng pháp marketing vô cùng sng suốt trong bối cảnh by giờ. Nhưng chạy ads không ra đơn là do nhiều vấn đề như: chưa chọn đúng đối tượng khách hàng, i theo lối mòn khiến khách hàng nhàm chán,… Để khắc phục được tình trạng này, ngoài chọn đúng đối tượng, chúng ta cần phải biết thay đổi cho ph hợp với xu thế hiện nay. Để biết rõ hơn, chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu kỹ hơn trong khóa học digital marketing 4.0 này”.
Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ nim của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị hc viên có 15 buổi thật sự hữu ích!
Cùng xem những tấm hình kỷ niệm của khóa K62:
Không khí nghiêm túc, mit mài học tập của các anh chị học viên K62
Một buổi học Facebook nâng cao Tối ưu quảng cáo Facebook

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K61
Ngày 28/09/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 khóa DM61. Vinaenter sẽ h trợ cho tất cả học vin tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K60
Ngày 28/08/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM60. Với kinh nghiệm của mình, Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng h

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K59
Ngày 10/08/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM59. Biết cách áp dụng Marketing Online hiệu quả, doanh nghiệp không chỉ tiếp cận được với khách

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K58
Ngày 20/07/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức bui khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM58. Sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong thực chiến và giảng dạy. Vinaenter

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K57
Ngày 29/06/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chc buổi khai giảng khóa hc Digital Marketing 4.0 – kha DM57. Trong khóa học này, Vinaenter sẽ hỗ trợ các anh/ chị học viên thành thạo tất cả các kỹ năng

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Kha K56
Ngày 08/06/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM56. Với kinh nghiệm là trung tâm đào tạo hàng đầu Vit Nam. Vinaenter sẽ dốc ht sức mình để tru