Khóa học VIP Digital Marketing 4.0

Đăng ký suất học
  • 1 buổi nghiên cứu sản phẩm hoặc chọn sản phẩm kinh doanh
  • 4 buổi coaching trực tiếp
  • 2 tháng coaching và support online kiến thức qua video
  • Hỗ trợ đánh giá và PR cho doanh nghiệp trong và sau quá trình triển khai trên các hệ thống PR của Vinaenter như fanpage, website

KỶ NGUYÊN CỦA THỜI ĐẠI BÁN HÀNG ONLINE

ĐÂY LÀ KHÓA HỌC DÀNH CHO BẠN - VIP DIGITAL MARKETING - CƠ HỘI ĐƯỢC TRỰC TIẾP HƯỚNG DẪN BỞI THẦY TRẦN VĂN SƠN !

VIP DIGITAL MARKETING LÀ KHÓA HỌC MÀ BẠN ĐƯỢC HƯỚNG DẪN VÀ LÀM VIỆC CÙNG THẦY TRẦN VĂN SƠN - người có kinh nghiệm triển khai các dự án Digital Marketing cho hệ thống Bán vé xe khách qua mạng trên toàn quốc từ năm 2009 - Lúc đó Digital Marketing vẫn còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Không những được học về kiến thức Digital Marketing, bạn còn được hỗ trợ hoàn thiện hệ thống kinh doanh và phát triển doanh nghiệp, tăng doanh số trong quá trình tham gia khóa học VIP này!

HỌC VIÊN VINAENTER

Học viên Vinaenter đã áp dụng hiệu quả vượt trội thế nào sau khi học xong khóa học Digital Marketing 4.0. Đây chỉ là 1 trong rất nhiều học viên thân thiết tại trung tâm, mời anh chị xem video ngay dưới đây:

Anh Tin - Trưởng nhóm Kinh Doanh BĐS

Anh Tin(khóa K46), anh Tin, trưởng nhóm kinhh doanh BĐS tại tập đoàn Homeland Group. Sau khóa học anh đã áp dụng rất thành công vào việc tìm kiếm khách hàng BĐS, khai thác triệt để quá trình marketing bán hàng. Đối với anh, là một người Sale thì nên học hỏi không ngừng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẽ từ anh.

Chị Thương - NV Kinh doanh Máy Pha Cafe

Chị Thương(khóa K45), Nhân viên kinh doanh máy pha cafe đã ký được 3 hợp đồng trị giá hơn 150tr chỉ sau 3 buổi học Facebook ads. Điều mà trước đây với phương thức kinh doanh truyền thống chị chưa thể làm được. Chị đã lan toả thông điệp: Muốn kinh doanh phải kinh doanh trên Internet !

Anh Vinh - Giám đốc Taxi Tải Nhân Hòa

Anh Vinh (khóa K44), anh chia sẻ tăng 20% tháng đầu tiên ngay khi áp dụng Marketing Online cho việc kinh doanh của mình. Anh nói rằng: Anh đã tham gia rất nhiều khóa học ở các nơi đào tạo khác nhau và cảm thấy Vinaenter là trung tâm mà anh rất hài lòng. Sau khóa học đã hỗ trợ anh làm Marketing Online rất tốt và mang lại nhiều doanh thu.

Anh Hoàng - Giám đốc Cty Nguồn Sáng Xanh

Anh Hoàng(khóa K47), Giám Đốc công ty Nguồn Sáng Xanh đã tăng doanh thu 200% và tiết kiệm 100% chi phí quảng cáo sau khóa học Marketing Online. Anh chia sẽ: Thay vì phải tốn rất nhiều tiền quảng cáo mà không hiệu quả, thì lấy chi phí đó đầu tư 1 khóa học Digital Marketing để dùng trọn đời !

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Nghiên cứu sản phẩm/doanh nghiệp: 1 buổi

✓ Thảo luận và tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh/doanh nghiệp

✓ Nghiên cứu đối thủ

✓ Thỏa thuận nội dung và thời gian đào tạo

Coaching trực tiếp: 4 buổi

✓ Thầy Sơn coaching trực tiếp chiến lược và hướng dẫn chuẩn hóa hệ thống Digital Marketing

✓ Hướng dẫn sử dụng hệ thống học tập kỹ thuật Digital Marketing online dành cho học viên

Coaching Online: 2 tháng

✓ Hướng dẫn học online 2 tháng qua hệ thống đào tạo Digital Marketing của Vinaenter dành cho học viên VIP

✓ Học viên học và thực hành, giảng viên hướng dẫn chuẩn hóa đảm bảo học viên xây dựng đúng theo quy trình

Tổng kết: 1 buổi

✓ Sau 2 tháng học tập và triển khai, buổi tổng kết sẽ nhìn lại chặng đường áp dụng chuẩn hóa Digital Marketing của học viên

✓ Lên định hướng phát triển tương lai

Giao lưu và chứng nhận hoàn thành

 

Giảng viên

Trần Văn Sơn

Founder | Master's degree | Trainer

ThS.Trần Văn Sơn (sinh năm 1983) là Thạc Sĩ Hệ Thống Thông Tin - Chuyên gia đào tạo Digital Marketing và Hệ thống bán hàng Online hàng đầu tại Việt Nam. Hiện anh cũng đồng thời là sáng lập và là CEO Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Vinaenter.

Anh cũng đồng thời là sáng lập và là giảng viên chính tại Vinaenter Academy, đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Miền trung phát triển mảng Marketing Online lên tầm cao mới.

Lê Đức Nguyên

Trợ giảng

Anh Lê Đức Nguyên hiện đang quản lý hàng trăm dự án Facebook ads cho khách hàng, người sáng lập Kỹ Thuật Target ROSA, giúp hàng trăm học viên lên đỉnh Facebook.

07777 10005
icons8-exercise-96 chat-active-icon