Khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 Khóa K59

Ngày 10/08/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM59.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Vinaenter chính thức khai giảng khóa K59 – Lớp Digital Marketing 4.0

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, thì Marketing Online là một công cụ giúp doanh nghiệp phát triển nhanh nhất. Biết cách áp dụng Marketing Online hiệu quả, doanh nghiệp không chỉ tiếp cận được với khách hàng mục tiêu mà còn có thể thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác. Đồng thời, phương thức Marketing này còn giúp tiết kiệm thêm được cả nhân lực lẫn chi phí đầu ra. Tuy nhiên, hiện không phải doanh nghiệp nào cũng biết và áp dụng được Marketing Online. Có không ít doanh nghiệp đã đổ ra hàng trăm triệu đồng nhưng vẫn không thu lại được kết quả cao.

Nhận thấy được khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình áp dụng Marketing Online. Vinaenter đã tiếp tục mở khóa khóa đào tạo K59 để bổ trợ thêm kiến thức lẫn kỹ năng Digital Marketing cho những ai đang cần. 

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Tại buổi khai giảng, các anh chị học viên và các giảng viên của Vinaenter đã có những giây phút vô cùng sôi nổi và ý nghĩa. Mọi người đã cùng nhau trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện của mình cùng những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp mình đang gặp phải cho mọi người cùng nghe.

Cả lớp học lắng nghe lời chia sẻ của chị Đặng Kim Nhung về vấn đề chị đang gặp phải trong kinh doanh

Chị Thủy chia sẻ: “Lời đầu tiên, cho tôi gửi lời chào đến toàn thể các giảng viên cùng các chị anh chị học viên khóa K59. Vì nguồn vốn nhỏ nên tôi đang có dự định kinh doanh Online để tiết kiệm được phần nào chi phí tiền mặt bằng. Nhưng là một người chưa có kinh nghiệm bán hàng và cũng không được tiếp xúc nhiều với thị trường, marketing. Nên tôi muốn đăng ký một khóa theo học chuyên về Digital Marketing 4.0 để công việc kinh doanh có thể khởi sắc tốt đẹp. Được người bạn giới thiệu Vinaenter – Trung tâm đào tạo Digital Marketing 4.0 chuyên nghiệp nên tôi đã chọn ngay nơi đây. Tôi rất mong trong quá tình theo học sẽ nhận được sự giúp đỡ của giảng viên cùng các anh/chị học viên ạ. Tôi xin cảm ơn”.

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân tình của chị Thủy. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự được khi được chị tin tưởng và lựa chọn. Bằng lòng nhiệt huyết cùng kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong ngành Marketing Online của mình. Vinaenter chắc chắn sẽ giúp chị thành thạo được Marketing Online trong 15 buổi học đến”. 

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm của khóa K59:

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, các anh chị học viên đang từng bước chinh phục Marketing Online
Học viên khóa K59 nhiệt tình, hăng say trong quá trình học tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

07777 10005
icons8-exercise-96 chat-active-icon