Khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 Khóa K24

Ngày 22/05/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM24.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Cùng với lượng thông tin “đổ” trên Internet tăng chóng mặt từng giây. Lượt tìm kiếm trực tuyến lên đến hàng triệu lượt mỗi ngày. Thời gian con người ta dành cho blog, mạng xã hội, các kênh giải trí còn nhiều hơn thời gian ăn ngủ, sinh hoạt cá nhân. Thì để sống trong một thế giới “phẳng” và “ảo” như vậy, doanh nghiệp sẽ “chết” nếu không tiến hành học và làm Marketing Online

Cứu sống doanh nghiệp nhờ áp dụng Marketing Online
Hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với những kinh nghiệm là 1 Agency hàng đầu Việt Nam. VINAENTER sẽ hỗ trợ 21 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất trong 15 buổi. Tốt nghiệp khóa học, mọi kiến thức đều có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh, tăng doanh số bán hàng:

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Trong buổi khai giảng, các anh chị học viên đều hứng khởi và đặt nhiều câu hỏi về việc hiện tại lĩnh vực kinh doanh ngày càng cạnh tranh, làm sao để dẫn đầu hay làm sao để quảng cáo facebook tiếp cận đối tượng hiệu quả.

Giảng viên Trần Văn Sơn chia sẻ một số kỹ thuật trong chạy quảng cáo facebook

Anh Quân kinh doanh tự do Là ông chủ của 5 tiệm Salon tóc ở các tỉnh thành. Anh Quân đã thuê dịch vụ quảng cáo với chi phí 30tr / tháng nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả. Anh chia sẻ ngày xưa: trăm người bán, vạn người mua. Ngày nay 4.0: vạn người bán, trăm người mua. Vậy mình nên làm gì để quảng cáo hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí. Hơn nữa mình muốn thông qua đó có thể chủ động triển khai các chiến lược marketing cho hệ thống salon tóc của mình

Thầy Sơn – giảng viên VINAENTER trả lời: “Thật tuyệt vì anh Quân đã chia sẻ nỗi lòng của hầu hết các nhà quảng cáo Facebook ads. Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp chạy ads cùng ngành. Nên giá thầu tăng cao và cũng sẽ không hiệu quả nếu như áp dụng theo phương pháp chạy Facebook ads cũ của trước đây. Có thêm 1 số kỹ thuật như tạo Phễu, Remarketing hay Canvas…Chúng ta sẽ nghiên cứu thêm trong khóa học digital marketing 4.0  này

Kết thúc buổi khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ VINAENTER dành cho các anh chị học viên. VINAENTER chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm tuyệt vời của khoá K24:

Học viên khóa K24 tích cực, sôi nổi trong quá trình học Marketing Online
Buổi học tối ưu quảng cáo Google ADS- khóa K24 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

07777 10005
icons8-exercise-96 chat-active-icon