Khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 Khóa K12

Ngày 21/08/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM12.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Học Digital Marketing 4.0 – bước đệm để doanh nghiệp tiến xa hơn trong tương lai
Vào 30 năm trước thì có tới hơn 60% những người trẻ tuổi thường đọc một tờ báo hằng ngày. Nhưng hiện nay sự lựa chọn cho việc tìm kiếm và đọc các thông tin là trên internet. Người dùng đã thường xuyên sử dụng internet hàng ngày để tìm hiểu thông tin trực tuyến và có rất nhiều những hoạt động mua sắm. Ngay cả khi họ mua offline thì họ cũng sử dụng internet để nghiên cứu, tham khảo và so sánh về các sản phẩm, dịch vụ đó. Marketing Online giúp cho người dùng dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn. Vậy nếu bạn hay doanh nghiệp sẽ “chết” nếu không tiến hành học và làm Marketing Online.

Hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với những kinh nghiệm là 1 Agency hàng đầu Việt Nam. VINAENTER sẽ hỗ trợ các học viên tham gia buổi khai giảng cấp tốc hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất trong 15 buổi để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doanh số bán hàng:

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Trong buổi khai giảng, các anh chị học viên đều hứng khởi và đặt nhiều câu hỏi về việc: Hiện tại lĩnh vực kinh doanh ngày càng cạnh tranh, làm sao để dẫn đầu hay làm sao để quảng cáo facebook , google trong khi sản phẩm đó có giá trị khá cao?
Chị Hạnh đến từ công ty Sâm Ngọc Linh chia sẻ về vấn đề mình gặp phải khi chạy FB ads
Chị Dung đến từ công ty bất động sản Thanh Long Land chia sẻ: “Chào anh chị và các giảng viên. Hiện tại mình cũng đã áp dụng chạy Facebook ads trong lĩnh vực kinh doanh. Nhưng mình lại chưa biết cách tối ưu sao cho hiệu quả so với sản phẩm cao cấp mà mình đang bán. Vì thế dù đã bỏ ra nhiều chi phí để thực hiện nhưng đơn hàng vẫn không tăng. Mình hiện đang rất lo lắng, nếu tình trạng này kéo dài thì mình sẽ bị lỗ mất. Nên mình đã quyết định đăng ký khóa học này, hy vọng qua khóa học Digital Marketing 4.0 tại Vinaenter sẽ giúp cho mình khắc phục được tình trạng này”.

Thầy Sơn – giảng viên VINAENTER trả lời: “Thật tuyệt vì Chị Dung đã chia sẻ nỗi lòng của hầu hết các nhà kinh doanh. Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp chạy ads cùng ngành. Nên cạnh tranh khá cao và cũng sẽ không hiệu quả nếu như áp dụng theo 1 phương pháp chạy Facebook ads .Có thêm 1 số phương pháp Remarketing hay chạy google ads…Chúng ta sẽ nghiên cứu thêm trong khóa học digital marketing 4.0  này“.

Kết thúc buổi khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ VINAENTER dành cho các anh chị học viên. VINAENTER chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm tuyệt vời của khóa K12:

Hình ảnh kỷ niệm của Thầy Sơn cùng với học viên khóa K12
Ảnh chụp học viên lớp Digital Marketing cùng giảng viên Trần Văn Sơn sau buổi khai giảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

07777 10005
icons8-exercise-96 chat-active-icon