5.200.000

Tầm quan trọng của Digital Marketing trong thời đại ngày nay

Hiện nay internet đã len lỏi vào mọi ngóc ngách của đời sống con người. Dường như mọi người đang sử dụng internet như một món ăn hàng ngày. Theo số liệu thống kê thì có đến 94% lượng người truy cập internet mỗi ngày. Về mạng xã hội, lượng người dùng tại Việt Nam đã cán mốc 57%, chiếm hơn một nửa dân số. Chính điều này đã giúp hình thành nên Digital Marketing - một cánh cổng mới giúp doanh nghiệp tiến vào sân chơi  toàn cầu. Hiện cũng đang có nhiều nhà kinh doanh lựa chọn các khóa học Digital Marketing để trau dồi cho mình kỹ năng Marketing Online. Dù vậy, tỷ lệ những nhà kinh doanh biết đến Digital Marketing vẫn còn rất hạn chế. Đại đa số các doanh nghiệp vẫn còn mải mê đi theo hướng Marketing truyền thống với các phương thức quen thuộc. Điển hình như: quảng cáo trên tivi, báo mạng, bảng điện tử… để quảng bá, giới thiệu hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp Việc không áp dụng Marketing Online vào kinh doanh đồng nghĩa với việc nói lời từ chối với thành công. Nếu như doanh nghiệp không kịp thời bắt nhịp xu thế này, chắc chắn sẽ bị loại khỏi "vòng đua".Chính vì vậy, để có thể chinh phục con đường kinh doanh. Đặc biệt là tăng doanh số trong bán hàng thì việc sử dụng Digital Marketing là một điều tất yếu.

Trung tâm Vinaenter khai giảng khóa học Digital Marketing

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Vinaenter đã mở khóa học Digital Marketing. Với kinh nghiệm mà mình tích lũy được, trung tâm sẽ giúp bạn học Marketing Online một cách tốt nhất. Đồng thời sử dụng tốt các công cụ Facebook, Google, Zalo, Tiktok...Tối ưu hóa và tăng doanh số online hoặc khởi nghiệp online hiệu quả.

2.800.000

Khóa học Quảng Cáo Facebook giúp bạn làm chủ quảng cáo Facebook từ cơ bản đến chuyên sâu, từ kỹ thuật đến chiến lược, trở thành bậc thầy facebook ads trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

2.800.000

Khóa học Quảng Cáo Google ads giúp bạn làm chủ quảng cáo Google từ cơ bản đến chuyên sâu, từ kỹ thuật đến chiến lược, trở thành bậc thầy google ads trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

-6%
19.900.000 18.800.000

Không những được học về kiến thức Digital Marketing, bạn còn được hỗ trợ hoàn thiện hệ thống kinh doanh và phát triển bán hàng hiệu quả trong quá trình tham gia khóa học VIP này!

07777 10005
icons8-exercise-96 chat-active-icon