Khóa học Quảng Cáo Facebook

Đăng ký suất học
  • 01 buổi: Tư duy chiến lược, chọn sản phẩm
  • 03 buổi: Biên tập content marketing, video, hình ảnh
  • 05 buổi: Bậc Thầy Quảng Cáo Facebook
  • 01 buổi: Chatbox bán hàng tự động

Giới thiệu

Việt Nam hiện là Quốc Gia có số lượng người sử dụng Facebook đông nhất Thế Giới. Trung bình mỗi ngày, một người Việt Nam dành ra từ 2-3h để lướt Facebook, hoặc nói chuyện Messenger. 

Chính bởi những lý do đó, kinh doanh online trên Facebook đang trở nên HOT hơn bao giờ hết. Không chỉ những người kinh doanh nhỏ lẻ, mà cả các công ty, doanh nghiệp lớn cũng lao vào cuộc chiến quảng cáo Facebook. 

Giữa hàng nghìn quảng cáo cùng ngành nghề như vậy, thì việc cạnh tranh về thứ hạng sẽ ngày càng cao. Vì thế bạn phải là Bậc Thầy của quảng cáo Faceook thì mới có thể giúp cho việc kinh doanh online của mình phát triển.

Một buổi học khóa học

Bậc Thầy Quảng Cáo Facebook khóa K61

Anh Tin - Trưởng nhóm Kinh Doanh BĐS

Anh Tin(khóa K46), anh Tin, trưởng nhóm kinhh doanh BĐS tại tập đoàn Homeland Group. Sau khóa học anh đã áp dụng rất thành công vào việc tìm kiếm khách hàng BĐS, khai thác triệt để quá trình marketing bán hàng. Đối với anh, là một người Sale thì nên học hỏi không ngừng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẽ từ anh. 

Chị Thương - NV Kinh doanh Máy Pha Cafe

Chị Thương(khóa K45), Nhân viên kinh doanh máy pha cafe đã ký được 3 hợp đồng trị giá hơn 150tr chỉ sau 3 buổi học Facebook ads. Điều mà trước đây với phương thức kinh doanh truyền thống chị chưa thể làm được. Chị đã lan toả thông điệp: Muốn kinh doanh phải kinh doanh trên Internet !

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

|| Bạn không chỉ học để Quảng cáo - Bạn học để trở thành Bậc Thầy của Quảng Cáo Facebook !

Giảng viên

GV. Trần Văn Sơn

Founder | Master's degree | Trainer

ThS.Trần Văn Sơn (sinh năm 1983) là Thạc Sĩ Hệ Thống Thông Tin - Chuyên gia đào tạo Digital Marketing và Hệ thống bán hàng Online hàng đầu tại Việt Nam. Hiện anh cũng đồng thời là sáng lập và là CEO Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Vinaenter.

Anh cũng đồng thời là sáng lập và là giảng viên chính tại Vinaenter Academy, đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Miền trung phát triển mảng Marketing Online lên tầm cao mới.

GV. Lê Đức Nguyên

Founder NguyenDesign

Anh Lê Đức Nguyên hiện đang quản lý hàng trăm dự án Facebook ads cho khách hàng, người sáng lập Kỹ Thuật Target ROSA, giúp hàng trăm học viên lên đỉnh Facebook.

Chỉ còn 3 suất ưu đãi. Đằng nào cũng học, học sớm lợi hơn !

Còn 3 suất -->Click Đăng ký ngay
07777 10005
icons8-exercise-96 chat-active-icon