Khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 Khóa K56

Ngày 08/06/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM56.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Anh chị khóa K56 lắng nghe lời giải đáp: Tại sao nhất định phải học Marketing Online?

Trước sự phát triển chóng mặt của công nghệ số, thì Digital Marketing 4.0 chính là phương pháp hữu hiệu nhất. Thực tế đã có không ít người khởi nghiệp kinh doanh thành công nhờ vào Marketing Online. Nổi bật gần đây nhất chính là chị Tống Thị Ngọc Ánh. Chỉ mới 31 tuổi, nhưng chị đã kiếm được hàng tỷ đồng mỗi tháng với cửa hàng đồ làm bánh Beemart nhờ biết cách vận dụng Marketing Online vào việc kinh doanh. Qua đây chúng ta có thể thấy rõ được những giá trị to lớn mà Marketing Online mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng áp dụng được phương thức này hiệu quả.

Với kinh nghiệm là trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam. Vinaenter sẽ dốc hết sức mình để truyền đạt cho bạn tất cả những kiến thức lẫn kỹ năng liên quan đến Digital Marketing một cách tốt nhất để có thể cải thiện công việc và kinh doanh thành công.

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Buổi khai giảng khóa K56 diễn ra vô cùng thành công trong không khí vui vẻ, hào hứng của các anh/ chị học viên. Chỉ mới buổi gặp mặt đầu tiên, nhưng các anh/ chị không hề tỏ ra e ngại bất kỳ điều gì. Ai cũng thoải mái nêu lên ý kiến, đặt câu hỏi và chia sẻ chuyện với nhau. 

Anh chị học viên tìm hiểu về cách ứng dụng Marketing Oline để bán hàng qua fanpage

Chị Thành chia sẻ: “Xin chào các giảng viên và các bạn học viên. Mình tên là Thành. Hiện tại mình đang kinh doanh tự do. Vì muốn dành thời gian để chăm sóc con được tốt. Mình đã quyết định dừng lại công việc văn phòng trước đây. Nhưng từ khi mình nghỉ làm hẳn, vấn đề kinh tế đặt nặng lên vai của chồng khiến anh vô cùng mệt mỏi, luôn phải tăng ca liên tục. Để có thể kiếm thêm thu nhập đỡ đần thêm phần nào cho chồng những vẫn có thể chăm được cho con. Nên mình quyết định kinh doanh Online mặt hàng dành cho bé. Hiện mình đã lập được một trang fanpage. Mình muốn phát triển trang này để dùng bán hàng thay cho việc bán qua trang cá nhân. Mình hy vọng, sau khi kết thúc 15 buổi học khóa Digital Marketing 4.0 K56, mình có thể làm được điều này”.

 Thầy Sơn  – Giảng viên Vinaenter trả lời: “Xin cảm ơn bạn rất nhiều. Những dòng chia sẻ của bạn cũng đang là nỗi lòng của bao nhà kinh doanh khác. Muốn bán hàng qua fanpage, việc đầu tiên bạn cần làm là phải thu hút được khách hàng. Điều đó đòi hỏi bạn phải có mặt hàng uy tín, fanpage đáng tin cậy và thiết kế chuyên nghiệp,…Trong khóa học này, bạn sẽ được học tất cả những điều đó cùng cùng những kiến thức lẫn kỹ năng chuyên sâu khác về Digital Marketing”. 

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm của khóa K56:

Học viên tại trung tâm được cấp bằng chứng nhận Digital Marketing 4.0
Hình ảnh kỷ niệm của học viên cùng giảng viên Trần Văn Sơn trong buổi cấp bằng chứng nhận tại Vinaenter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

07777 10005
icons8-exercise-96 chat-active-icon