Khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 Khóa K22

Ngày 09/04/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM22.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Lớp học Digital Marketing 4.0 tại Vinaenter – Nơi đào tạo những “bậc thầy” Marketing Online

Hiện nay chỉ cần chiếc điện thoại Smartphone, hay chiếc máy tính bảng nhỏ gọn là mọi người có thể kết nối, trò chuyện hay chia sẻ thông tin với nhau dù ở bất cứ đâu. Cùng với lượng thông tin “đổ” trên Internet tăng chóng mặt từng giây. Lượt tìm kiếm trực tuyến lên đến hàng triệu lượt mỗi ngày. Ngay cả khi họ mua offline thì họ cũng sử dụng internet để nghiên cứu, tham khảo và so sánh về các sản phẩm, dịch vụ đó. Marketing Online giúp cho người dùng dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn. Vậy nếu bạn hay doanh nghiệp sẽ “chết” nếu không tiến hành học và làm Marketing Online.

Hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với những kinh nghiệm là 1 Agency hàng đầu Việt Nam. Vinaenter sẽ hỗ trợ 23 học viên tham gia buổi khai giảng cấp tốc hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất trong. Sau 15 buổi, các anh chị có thể tự tin áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doanh số bán hàng.

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Trong buổi khai giảng, các anh chị học viên đều hứng khởi và đặt nhiều câu hỏi về việc hiện tại lĩnh vực kinh doanh ngày càng cạnh tranh. Điển hình như làm sao để dẫn đầu hay làm sao để quảng cáo facebook hay google trong khi sản phẩm đó có quá nhiều đối thủ cạnh tranh?

Anh Thành Hướng dẫn viên du lịch chia sẻ: “Chào anh chị và các giảng viên. Hiện tại mình cũng đã áp dụng facebook để quảng cáo thương hiệu là nhiều đến với khóa học này. Mình hy vọng có nhiều kênh mới đẻ phát triển hơn, đặc biệt sử dụng mục tiêu nào trong facebook ads là hiệu quả nhất ạ”

Thầy Sơn – giảng viên VINAENTER trả lời: “Thật tuyệt vì anh Thành đã chia sẻ nỗi lòng của hầu hết các nhà kinh doanh. Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp chạy ads cùng ngành họ bán được vậy tại sao mình không thể áp dụng các kênh đó để phát triển hơn. Chúng ta sẽ nghiên cứu thêm trong khóa học digital marketing 4.0  này” để chúng ta biết kênh nào sẽ phù hợp với mình trong lĩnh vực của mình nhiều hơn”.

Kết thúc buổi khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ VINAENTER dành cho các anh chị học viên. VINAENTER chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm tuyệt vời của khóa K22:

Buổi học về facebook ads, zalo ads,… của khóa K22
Học viên lớp Digital Marketing 4.0 với đang tìm hiểu về phiễu marketing trong Marketing Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

07777 10005
icons8-exercise-96 chat-active-icon