Khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 Khóa K18

Ngày 15/01/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM18.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

 

Học Digital Marketing giúp doanh nghiệp khởi sắc trong kinh doanh

Thế giới đang ngày càng phẳng khi mọi cách thức liên lạc cho đến các nhu cầu giải trí đều nằm gọn trong bàn tay con người. Rõ ràng, chỉ cần chiếc điện thoại Smartphone, hay chiếc máy tính bảng nhỏ gọn là mọi người có thể kết nối, trò chuyện hay chia sẻ thông tin với nhau dù ở bất cứ đâu. Cùng với lượng thông tin “đổ” trên Internet tăng chóng mặt từng giây. Lượt tìm kiếm trực tuyến lên đến hàng triệu lượt mỗi ngày. Thời gian con người ta dành cho blog, mạng xã hội, các kênh giải trí còn nhiều hơn thời gian ăn ngủ, sinh hoạt cá nhân thì để sống trong một thế giới “phẳng” và “ảo” như vậy. Doanh nghiệp sẽ “chết” nếu không tiến hành học và làm Marketing Online.

Hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với những kinh nghiệm là 1 Agency hàng đầu Việt Nam. VINAENTER sẽ hỗ trợ 15 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất trong 15 buổi để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doanh số bán hàng:

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Trong buổi khai giảng, các anh chị học viên đều hứng khởi và đặt nhiều câu hỏi về việc hiện tại lĩnh vực kinh doanh ngày càng cạnh tranh, làm sao để dẫn đầu hay làm sao để quảng cáo google ads luôn nằm ở top 1,2,3…
Anh chị học viên khóa K18 thảo luận về vấn đề: Làm sao để giảm chi phí quảng cáo nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả
Anh Bình kinh doanh Homestay chia sẻ: “Chào anh chị và các giảng viên. Hiện tại mình chạy Facebook ads cũng đã 2 năm, từ cỡ năm 2017-2018. Mình chạy ads 50K ngày có tầm 30-50 khách. Nhưng dạo này mình tăng lên 200K vẫn không hiệu quả:( Vậy làm sao để giảm chi phí mà vẫn hiệu quả như xưa không?”
Thầy Sơn – giảng viên VINAENTER trả lời: “Thật tuyệt vì anh Bình đã chia sẻ nỗi lòng của hầu hết các nhà quảng cáo Facebook ads. Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp chạy ads cùng ngành. Nên giá thầu tăng cao và cũng sẽ không hiệu quả nếu như áp dụng theo phương pháp chạy Facebook ads cũ của trước đây. Có thêm 1 số kỹ thuật như tạo Phễu, Remarketing hay Canvas…Chúng ta sẽ nghiên cứu thêm trong khóa học digital marketing 4.0  này“.

Kết thúc buổi khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ VINAENTER dành cho các anh chị học viên. VINAENTER chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Buổi Offline, trò chuyện và chia sẻ những kiến thức Digital Marketing của anh chị học viên K18

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

07777 10005
icons8-exercise-96 chat-active-icon