Khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 Khóa K13

Ngày 18/09/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM13.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Vinaenter chính thức khai giảng lớp Digital Marketing 4.0 – Khóa K13

Có thể nói trong thời đại Internet phát triển mạnh mẽ như bây giờ, thì việc sử dụng các phương tiện kỹ thuật số mới có thể giúp chúng ta tiếp cận được các khách hàng so với marketing truyền thống. Vậy chúng ta cần biết gì về Digital Marketing và cách áp dụng như thế nào cho hiệu quả đến từng đối tượng phù hợp. Và nếu bạn chỉ áp dụng phương thức truyền thống bạn chỉ dậm chân tại chỗ trong thời đại công nghệ 4.0 này. Để sử dụng triệt để các hình thức Marketing Online để đẩy thương hiệu và sản phẩm của mình đi xa hơn nữa trong tương lai. Bạn không thể không học và làm Marketing Online ngay từ bây giờ.

Hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với những kinh nghiệm là 1 Agency hàng đầu Việt Nam. Vinaenter sẽ hỗ trợ 20 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất trong 15 buổi để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doanh số bán hàng và chiếm lĩnh được thị trường.

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Trong buổi khai giảng, các anh chị học viên đều hứng khởi và đặt nhiều câu hỏi về việc hiện tại lĩnh vực kinh doanh ngày càng cạnh tranh, làm sao để dẫn đầu hay làm sao để quảng cáo google ads luôn nằm ở top 1,2,3…

Các anh chị học viên khóa K13 đang cùng nhau chia sẻ, thảo luận về những vấn đền liên quan đến Marketing Online

Anh Phương đến từ nhà phân phối trà bí đao Phương Vân chia sẻ: “Chào anh chị và các giảng viên. Hiện tại mình chạy google cũng đã 3 năm, từ cỡ năm 2016-2018. Mình chạy ads 1 ngày có tầm 10- 20 khách. Nhưng dạo này mình chạy vẫn không hiệu quả. Dù mình đã cải thiện hay tối ưu Seo kiểu gì web của mình cũng không thể  lọt top 1 google. Nên mình rất muốn hỏi làm sao để đứng được top 1 google. Rất mong được các giảng viên của Vinaenter và các bạn chia sẻ kinh nghiệm, mình xin cảm ơn rất nhiều”.

Thầy Sơn – giảng viên VINAENTER trả lời: “Thật tuyệt vì anh Phương đã chia sẻ nỗi lòng của hầu hết các nhà quảng cáo Google ads. Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp chạy ads cùng ngành. Nên giá thầu tăng cao và cũng sẽ không hiệu quả nếu như áp dụng theo phương pháp chạy google ads cũ của trước đây. Có thêm 1 số kỹ thuật như chống click tặc, RemarketingChúng ta sẽ nghiên cứu thêm trong khóa học digital marketing 4.0  này”

Kết thúc buổi khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ VINAENTER dành cho các anh chị học viên. VINAENTER chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

07777 10005
icons8-exercise-96 chat-active-icon