Vinaenter Digital Academy

Tin khai giảng

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K06

Ngày 03/04/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học qung cáo Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM06.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Gim đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc bit là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Cùng với s phát triển của mạng internet, kinh doanh online đang trở thành một xu hướng ược đón đầu. Cũng vì thế mà môi trường cạnh tranh sẽ ngày càng gay gắt hơn. Đ không bị đào thi, bn phải biết cập nhập những xu thế tiếp cận khách hàng có tính sáng to hơn.


Hc viên khóa K06 đang nghiên cứu về cách tối ưu chi phí chạy quảng cáo trong buổi học qung cáo facebook

Bối cảnh khai giảng Khóa học chy quảng cáo Facebook Digital Marketing 4.0:

Nếu như trước đây, khi mà kinh doanh online chỉ vừa mới xuất hiện thì chỉ cần sử dụng banner, các poster hay một bài viết gii thiệu về sản phẩm là chúng ta đã có thể thu ht được khách hàng. Nhưng ở thời điểm hiện tại, khi mà người người, nh nhà đều biết đến bán hàng online. Khách hàng cũng trở nên khó tính hơn khi mua sản phẩm. Thì doanh nghiệp cần phải có nhng phơng thức quảng bá hấp dẫn hơn. Điển hình một trong số đó chính l biên tp video, thiết k web và chy quảng cáo trên nền tng mạng xã hội. Tuy nhiên, thực trạng chung hiện nay rất đáng báo động. T lệ doanh nghip thành thạo những phương thức này vn còn rất thấp.

Hoạt động trong ngành Digital Marketing lâu năm. Vinaenter rất thấu rõ những hu quả mà các doanh nghiệp phải gánh chịu trong tương lai khi không biết đến các phương thức quảng bá trên. Vì vậy, Vinaenter lun cố gắng duy trì khai ging Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 hàng tháng. Mục đích nhằm hỗ tr các anh chị học viên b sung thêm các kỹ năng Digital Marketing. Hoàn thành kha học, anh chị có thể t tay biên tp video, thiết kế web,… và triển khai các chiến lược Marketing Online khác. Chng tôi chắc chắn khi áp dụng công việc kinh doanh ca bạn sẽ hiệu quả hơn.

Nội dung khóa hc Digital Marketing 4.0:

Dù đã dự lễ khai giảng rất nhiều lớp, nhưng cảm xúc trong Vinaenter vn cứ như lần đầu. Chúng tôi rất vui mừng khi ợc hòa chung không khí hào hứng của các anh chị hc viên K06. Các anh chị đã “khuấy động” làm cho buổi khai giảng trở nên si nổi hơn với những câu hỏi và các vấn đề mà mình chia sẻ.

Phn chia sẻ của học viên Lan Hương trong buổi khai ging Khóa hc quảng cáo Facebook Digital Marketing 4.0

Chị Lan Hương chia sẻ: “Xin chào các giảng viên của Vinaenter cùng các bạn học viên. Mình là Lan Hưng, năm nay 26 tuổi, hiện đang kinh doanh thời trang. Nhận thấy tình hình thị trường online đang có nhiều thay đi, nên mình đã tìm hiểu thêm các chiến lợc Marketing mới. Sau một thời gian dài nghiên cứu. Mình xác ịnh được Marketing Online chính là phương thức hiu quả nhất lúc này. Vì chưa có bất kì kinh nghiệm nào về Marketing Online. Nên mình quyết đnh sẽ triển khai từng mng một, mình lựa chọn video bán hàng đ phát trin trước. Nhưng dù đã up hơn 20 video lên fanpage và tiến hành chạy quảng cáo, mình vẫn không thu được hiệu quả như mong muốn. Mình không biết là làm theo phương thức này có đúng không nữa. Giờ mình mông lung quá”.

Phn trả lời của thy Trần Văn Sơn, giảng viên Khóa học chạy qung co Facebook – Digital Marketing

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Cảm ơn những dòng chia sẻ vô cùng thực tế và ý nghĩa của bạn. Trong thời đại công ngh 4.0, thì quảng cáo video là mt phương thức vô cùng l tưởng. Theo như đánh gi của nhiều doanh nghiệp, thì video bán hàng là một cng cụ hiệu quả và dễ dàng chinh phục người mua bởi những hình ảnh, âm thanh sống động. Nên việc bạn thất bại khi triển khai quảng cáo thông qua video có thể do những nguyên khác gây nên. Chẳng hạn như: chưa xác định đúng ni dung video; hình ảnh, thng điệp chưa hấp dẫn; không tiến hành tối ưu hóa trang đích của mình; hiu sai về quy trình tiếp cn khách hàng qua video…

Để có cho mình nhng video bán hàng chất lợng và hiểu hơn về nhng chiến lược khác của Marketing Online khác. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu k hơn trong Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0”.

Kết thúc khai ging là nhng tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh ch học viên có 15 buổi tht sự hữu ích!


Học viên khóa K06 đang hăng say với bài ging