Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K22
Ngày 09/04/2018, Trung tm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) t chức buổi khai giảng kha học Digital Marketing 4.0 khóa DM22.
Tham d buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ ging và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với cc lĩnh vực khác nhau.
Lớp học Digital Marketing 4.0 tại Vinaenter – Nơi đào tạo những “bậc thầy” Marketing Online
Hiện nay chỉ cần chiếc điện thoại Smartphone, hay chiếc my tính bảng nhỏ gọn là mọi người có thể kết nối, trò chuyn hay chia sẻ thông tin vi nhau dù ở bất cứ đâu. Cùng với lượng thông tin “đổ” trên Internet tăng chóng mặt từng giây. Lợt tìm kiếm trực tuyến lên đến hàng triu lưt mỗi ngày. Ngay cả khi h mua offline thì họ cũng sử dụng internet để nghiên cứu, tham khảo và so snh về các sản phẩm, dịch vụ đó. Marketing Online gip cho người dùng dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn. Vậy nếu bạn hay doanh nghiệp sẽ “chết” nu không tiến hành học và làm Marketing Online.
Hiểu đưc tầm quan trọng đó, cùng với những kinh nghiệm là 1 Agency hàng đầu Vit Nam. Vinaenter sẽ hỗ tr 23 học viên tham gia buổi khai ging cấp tốc hôm nay hoàn thành khóa học 1 cch tốt nhất trong. Sau 15 buổi, các anh chị có thể tự tin áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doanh s bán hàng.
Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:
Trong buổi khai giảng, các anh chị hc viên đều hứng khởi v đặt nhiều câu hỏi về việc hiện tại lĩnh vực kinh doanh ngày càng cạnh tranh. Điển hình như làm sao để dẫn đầu hay làm sao để quảng cáo facebook hay google trong khi sn phẩm đ có quá nhiều đối thủ cạnh tranh?
Anh Thành Hướng dẫn viên du lịch chia sẻ: “Chào anh chị và các giảng viên. Hiện tại mình cũng ã áp dụng facebook để quảng cáo thưng hiệu là nhiều đến vi khóa học này. Mình hy vọng có nhiều kênh mới đẻ phát triển hơn, đặc biệt sử dụng mục tiêu no trong facebook ads là hiệu quả nhất ”
Thy Sơn – giảng viên Vinaenter trả li: “Thật tuyệt vì anh Thành đã chia sẻ ni lòng của hầu hết các nhà kinh doanh. Hiện nay kh nhiều doanh nghiệp chạy ads cùng ngành họ bán đưc vậy tại sao mình không thể áp dụng các kênh đ để phát triển hơn. Chúng ta sẽ nghiên cứu thêm trong khóa học digital marketing 4.0 này” để chúng ta biết kênh nào sẽ phù hợp với mình trong lnh vực của mình nhiều hn”.
Kết thc bui khai giảng là những tm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh ch học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!
Cùng xem những tm hnh kỷ niệm tuyệt vi của khóa K22:
Buổi học về facebook ads, zalo ads,… của khóa K22
Học viên lớp Digital Marketing 4.0 với đang tm hiểu về phễu marketing trong Marketing Online

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K63
Ngày 16/11/2020, Trung tâm đào to Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Digital Marketing 4.0 - khóa DM63. Tham dự bui học khai giảng có anh Trần Văn Sơn - Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giản

Khai Giảng Khóa Học Marketing Thực Chiến Khóa 64
Tiếp nối sự thành công của những Khóa học Digital Marketing trước. Ngày 15/03/2021, Vinaenter Academy Khai giảng Khóa học Marketing Thực Chiến, Khóa 64 trong sự hào hứng của các anh chị học viên. Tham dự bui Khai giảng có sự hin diện của giảng viên Trần

Khai Ging Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K62
Ngày 19/10/2020, Trung tâm ào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chc buổi khai giảng khóa hc Digital Marketing 4.0 – kha DM62. Vinaenter sẽ hỗ tr cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K61
Ngày 28/09/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 khóa DM61. Vinaenter sẽ h trợ cho tất cả hc vin tham gia buổi khai ging hôm nay hoàn thành khóa học

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K60
Ngày 28/08/2020, Trung tâm đo tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM60. Với kinh nghiệm của mình, Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất c học viên tham gia buổi khai giảng h

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K59
Ngày 10/08/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM59. Biết cách áp dụng Marketing Online hiệu quả, doanh nghiệp không chỉ tiếp cận được với khách