Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Kha K58
Ngày 20/07/2020, Trung tâm đào to Digital Marketing Cao Cp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM58.
Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.
Marketing Online – chin lược Marketing mới giúp thu hút mọi khách hàng
Kể t khi Internet ra đời và pht triển, hành vi và xu hưng của người tiêu dùng cũng bắt đầu thay đổi. Mọi người dn tìm kiếm thông tin sản phẩm, mua hng qua mạng xã hội là chnh. Điều này đã tạo ra một phân khúc khách hàng mới – khách hàng trên mng Internet. Để tiếp cận và thu hút được những khách hàng nằm trong phân khúc này, thì không th không sử dụng Marketing Online.
Với sự h trợ của công cụ mạng máy tnh, các phương tiện iện tử. Marketing Online s giúp bạn phân tích, nghiên cứu được thị trường chuẩn xác. Đồng thời vạch ra các chiến lược, chin thuật quảng cáo,… hp dẫn khách hàng.
Nhằm giúp đỡ những doanh nghiệp đang gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình tiến hành Marketing Online. Vinaenter vẫn duy trì tip lớp học Digital Marketing 4.0 với Khóa K58. Sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong thực chiến và giảng dạy. Vinaenter sẽ giúp bạn tr nên thành thạo và am hiu về Marketing Online chỉ sau 15 buổi học.
Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:
Buổi khai giảng của Khóa K58 diễn ra trong khí vô cùng tưng bừng và sôi nổi. Các anh chị học vin đều vui vẻ trò chuyện cùng với nhau. Họ không ngần ngại chia sẻ cho nhau nghe về những câu chuyn ring của mình. Những khó khăn mà doanh nghiệp ca mình đang phải đối mt.
Anh chị học viên khóa K58 tìm hiểu cách thực hiện Marketing Online
Anh Phạm Ph Trường chia s: “Xin chào các giảng viên của Vinaenter cùng các anh/chị học viên đang có mặt tại đây. Thấy mọi người chia s nhiều quá nên tôi cũng muốn “góp vui” với câu chuyện của mình. Tôi đã từng thất bi hai lần trong kinh doanh. Lần gần đây nhất là vào hai tháng trưc, tôi vừa đóng cửa shop thời trang nam của mình. Nhưng không vì thế mà tôi bỏ cuộc. Tôi đang có ý ịnh mở lại một cửa hng khác. Ti biết rằng, hai lần trước mình thất bi là vì chưa biết vận dng Marketing Online. Lần này tôi quyt tâm học Marketing Online trước khi mở lại shop đ không phải rơi vào con ường cũ nữa”.
Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Xin cm ơn những dòng chia sẻ của anh. Mong anh sẽ thật mạnh mẽ để thực hiện ợc niềm đam mê kinh doanh của mình. Hai lần trưc, vì không biết đến Marketing Online nên công việc kinh doanh của anh mới phải dng lại khi chưa thu đợc kết quả như mong mun. Nhưng tôi tin lần này, sau khi kt thúc khóa Digital Marketing 4.0 tại trung tâm. Tôi chc chắn anh sẽ thành công khi được trang b đầy đ các kỹ năng lẫn kiến thức về Marketing Online nh: Quảng cáo bán hàng trên các trang mạng xã hội, Remarketing, thiết kế hình nh,…Để hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ cũng đi sâu hơn nữa trong quá trình học.
Kết thúc khai giảng là những tấm hình k niệm của lp và phần quà ý nghĩa t Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị hc viên có 15 buổi thật sự hữu ích!
Buổi học Setup chin dịch qung cáo chuẩn trên Facebook của các anh/chị khóa K58

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K63
Ngày 16/11/2020, Trung tâm đào to Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Digital Marketing 4.0 - khóa DM63. Tham dự bui học khai giảng có anh Trần Văn Sơn - Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giản

Khai Giảng Khóa Học Marketing Thực Chiến Khóa 64
Tiếp nối sự thành công của những Khóa học Digital Marketing trước. Ngày 15/03/2021, Vinaenter Academy Khai giảng Khóa học Marketing Thực Chiến, Khóa 64 trong sự hào hứng của các anh chị học viên. Tham dự bui Khai giảng có sự hin diện của giảng viên Trần

Khai Ging Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K62
Ngày 19/10/2020, Trung tâm ào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chc buổi khai giảng khóa hc Digital Marketing 4.0 – kha DM62. Vinaenter sẽ hỗ tr cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K61
Ngày 28/09/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 khóa DM61. Vinaenter sẽ h trợ cho tất cả hc vin tham gia buổi khai ging hôm nay hoàn thành khóa học

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K60
Ngày 28/08/2020, Trung tâm đo tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM60. Với kinh nghiệm của mình, Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất c học viên tham gia buổi khai giảng h

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K59
Ngày 10/08/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM59. Biết cách áp dụng Marketing Online hiệu quả, doanh nghiệp không chỉ tiếp cận được với khách